DỊCH VỤ WEBSITE

Tên miền

Tên miền là địa chỉ để bạn tìm đến 1 website bất kỳ. Hãy đăng ký tên miền tại Web Siêu Nhanh để bảo vệ thương hiệu của bạn và kết nối với khách hàng của bạn trên Internet.

Hosting

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), mail... 

Server

Cloud VPS là máy chủ ảo được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng mong muốn các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị.

Email theo tên miền

Email có tên miền sau chữ @ được gọi là email theo tên miền - Ví dụ "[email protected]". Ở đây abc.com là tên miền và "[email protected]" là địa chỉ mail theo tên miền.

Chăm sóc website

Nội dung chưa hấp dẫn - web chưa đẹp - tìm kiếm khó khăn - web chạy không nhanh bạn cần thay đổi những vấn đề này. Hãy để Web Siêu Nhanh giải quyết những khó khăn này cho bạn.

Đại lý

Trở thành đại lý của Web Siêu Nhanh quý khách sẽ được hỗ trợ toàn diện. Lợi nhuận khổng lồ khi đạt doanh số cao nhất. Phần mềm quản trị hiện đại thân thiện dễ sử dụng giành cho đại lý.

TOP